Triệt tiêu tiếng ồn ở cửa cuốn

Triệt tiêu tiếng ồn ở cửa cuốn

Cửa cuốn được mệnh danh là bà hoàng trong các loại cửa hiện nay vì tính an toàn và độ bền bỉ của nó. Tuy nhiên, sau khi dùng một thời gian các loại cửa cuốn cũng đến lúc bị giảm tuổi thọ; khiến tình trạng kẹt; khó đẩy hay phát ra những tiếng ồn kỳ quái khiến gia chủ cảm thấy khó chịu.

Vậy làm sao để triệt tiêu tiếng ồn ở cửa cuốn mà không phải mua cửa cuốn khác. Hôm nay, chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc bí kíp triệt tiêu tiếng ồn ở cửa cuốn. Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!triet-tieu-tieng-o-cua-cuon

Tiếng ồn phát ra từ cửa cuốn do đâu?

Nguyên nhân chính gây nên tình trạng cửa cuốn phát ra tiếng ồn là do gia chủ sử dụng các loại cửa cuốn sản xuất thủ công; không đảm bảo về công nghệ; bên cạnh đó còn do thợ lắp đặt không lành nghề khiến các nan cửa lúc đóng không khít vào nhau, gây nên sự va chạm mạnh trong quá trình vận hành.

Bí kíp triệt tiêu tiếng ồn ở cửa cuốn

  • Giải pháp cho tình trạng này đó là việc lựa chọn những loại cửa cuốn khe thoáng có tính đồng bộ cao; không những vậy còn phải có kỹ thuật công nghệ hiện đại thì mới có thể triệt tiêu được tiếng ồn này. Biết được những khó khăn của người tiêu dùng, tập đoàn Austdoor đã phát minh ra loại cửa cuốn khe thoáng Austdoor, để giải quyết triệt để những vấn đề mà họ đang mắc phải.
  • Loại cửa cuốn khe thoáng Austdoor này được sản xuất và lắp đặt trên dây chuyền hiện đại. Chính vì vậy, nó có thể giảm thiểu được các sự cố khi hoạt động và làm tăng tuổi thọ của cửa cuốn.
  • Đặc biệt với việc sản xuất và lắp đặt đồng bộ, các kỹ sư còn đưa ra các giải pháp giúp giảm thiểu việc phụ thuộc vào tay nghề thợ lắp đặt bằng cách thiết kế sẵn một hệ thống khung kỹ thuật gồm: khung thép hộp được kết nối cố định, trên khung thép sẽ gắn mặt bích; trục cửa; buli và hệ con lăn trợ lực giúp cửa cuốn thế hệ triệu tiêu tới 90% tiếng ồn khi gia chủ đóng cửa xuống. Đảm bảo các thông số kỹ thuật chính xác đến 100% tại nhà máy, đảm bảo cho việc vận hành được ổn định.
  • Bên cạnh giảm thiểu tiếng ồn; cửa cuốn khe thoáng Austdoor còn tăng độ bền bỉ và hạn chế được một số sự cố trong việc vận hành. Do nguyên lý hoạt động của cửa cuốn khe thoáng có khả năng đảo chiều đi lên khi gặp vật cản trong quá trình vận hành đóng cửa cuốn chính vì vậy giảm thiểu nguy cơ bị kẹp cửa cuốn. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của cửa cuốn khe thoáng Austdoor so với các loại cửa khe thoáng khác.

Vì vậy trước khi chuẩn bị lắp cửa cuốn khe thoáng bạn nên tìm hiểu thông tin trước khi lắp đặt cửa cuốn. Điều này sẽ giúp ích cho bạn chọn được những loại cửa cuốn khe thoáng có tính đồng bộ và công nghệ cao.