Remote cửa cuốn công nghệ ARC

Remote cửa cuốn công nghệ ARC

Phát minh mới khiến trộm khó lấy được đồ

Hiện nay để chống lại một số đối tượng tinh vi dùng công nghệ cao có thể sao chép mã cửa cuốn. Tập đoàn Austdoor đã phát minh ra một loại công nghệ Austmatic Rolling code (công nghệ ARC) được xem là một sáng chế công nghệ tiên tiến của ngành cửa cuốn. Với phát minh này Austdoor có thể thách thức kẻ gian thực hiện hành vi trộm cắp.
Công nghệ ARC được xây dựng trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA – thuật toán này được sử dụng rộng rãi tại các ngân hàng lớn trên toàn thế giới.
Remote cửa cuốn công nghệ ARC có thể miễn dịch hoàn toàn với các thiết bị dò mã và phá mã cửa cuốn công nghệ cao. Hay nói cách khác công nghệ ARC được xem là giải pháp số 1 trong việc chống sao chép mã cửa cuốn hiện nay.
remote-cua-cuon-cong-nghe-arc (2)

Nguyên lý hoạt động của remote cửa cuốn công nghệ ARC

Với công nghệ ARC, remote cửa cuốn Austdoor sử dụng bộ tạo mã nhảy có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không bị trùng lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Các mã remote được sinh ra khi người sử dụng bắt đầu thực hiện thao tác bấm nút remote để khởi động cửa cuốn. Ngay sau lần làm việc đầu tiên, mã remote sẽ tự hủy và được thay thế hoàn toàn bằng một loại mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó mà kẻ gian khó lòng thực hiện được hành vi xấu xa của mình.remote-cua-cuon-cong-nghe-arc (1)

Giải pháp cho những ai chưa sử dụng công nghệ ARC
Mặc dù cửa cuốn Austdoor có remote mã nhảy, đắt hơn so với các hãng cửa cuốn thông thường khoảng 1 triệu đồng; nhưng nó có thể bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn, chính vì vậy người xưa có câu “Đắt xắt ra miếng” là phải.
Nếu bạn vẫn chưa yên tâm hãy bảo vệ tài sản của bạn theo phong cách truyền thống đó là việc kết hợp giữa phong cách khóa hiện đại với phong cách khóa cổ điển như: Lắp thêm kính cường lực bên trong; đặt còi báo động… Với tâm lý cảnh giác cao độ này chắc chắn kẻ trộm khó lòng có thể giải được bài toán hóc búa này của bạn.
Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã thấy được nền công nghệ hiện đại mà Austdoor mang lại nhằm đề kháng lại một số thiết bị dò, sao chép mã remote cửa cuốn của kẻ gian rồi chứ. Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình một loại cửa cuốn an toànchính hãng!