Lưu ý lựa chọn cửa cuốn an toàn

Lưu ý lựa chọn cửa cuốn an toàn

luu-y-lua-chon-cua-cuon-toan

1. Lựa chọn cửa cuốn có khả năng đảo chiều khi gặp vật cản

Để có thể tránh được tình trạng kẹp cửa cuốn, bạn nên lựa chọn cho mình một loại cửa cuốn có khả năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Trên thực tế hiện nay,có rất nhiều loại cửa cuốn được trang bị thiết bị đảo chiều không dây và sensor hồng ngoại giúp cửa tự động nhận biết được các vật cản, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

2. Lựa chọn cửa cuốn có khả năng chống sao chép mã

Hiện nay trên thị trường có 2 loại mã cửa cuốn đó là mã cố định và mã nhảy. Thông thường loại cửa cuốn có hệ mã nhảy thường được người tiêu dùng ưu chuộng hơn, bởi nó có khả năng tạo ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Do đó khả năng bị sao chép mã remote cửa cuốn là điều không thể. Chính vì vậy, nó rất an toàn cho người sử dụng.

3. Lựa chọn cửa cuốn có tuổi thọ cao

Cửa cuốn có tuổi thọ cao là loại cửa cuốn có tính bền tốt, có khả năng chịu được mọi tác động mạnh từ bên ngoài.

4. Lựa chọn cửa cuốn có khả năng thoát hiểm nhanh

Trong một số trường hợp khẩn cấp, khi sử dụng cửa cuốn bạn cần lựa chọn một loại cửa cuốn có tính thoát hiểm nhanh. Do đó việc lựa chọn được một loại cửa cuốn có khả năng tự động thoát hiểm là điều hết sức quan trọng. Hiện nay trên thị trường có dòng cửa cuốn Austdoor được tích hợp tính năng tự động mở cửa khi có dấu hiệu cháy nổ, do đó rất an toàn cho người sử dụng.

5. Lựa chọn cửa cuốn rõ nguồn gốc xuất xứ

Một loại cửa cuốn chất lượng và có thời gian tuổi thọ cao là loại cửa cuốn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để lựa chọn cho mình một loại cửa cuốn chính hãng, bạn nên đến các trung tâm; cửa hàng hay các đại lý cửa cuốn uy tín để mua được những sản phẩm tốt nhất.