Cửa cuốn nhôm công nghệ Đức

Cửa cuốn nhôm công nghệ Đức

Cửa cuốn nhôm công nghệ Đức của dòng cửa cuốn Đức tuy mới du nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng đã tạo được một ấn tượng tốt với người tiêu dùng bằng chính những ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm khác.

cua-cuon-nhom-cong-nghe-duc

Cửa cuốn nhôm công nghệ Đức có những ưu điểm gì nổi bật?

Cửa cuốn nhôm công nghệ Đức được sản xuất theo công nghệ Úc hiện đại, tiên tiến với nhiều tính năng nổi trội.

Phong cách thiết kế đơn giản, sang trọng: Cửa cuốn Đức được thiết kế theo phong cách châu Âu nên mang vẻ đẹp trang nhã, lịch sự với triết lý thiết kế đơn giản và mang tính ứng dụng cao. Màu sắc của cửa cũng đều là màu trầm trang nhã như màu ghi sáng, màu cà phê…

Bền bỉ: Vật liệu được sử dụng là hợp kim nhôm tiêu chuẩn Châu Âu vừa nhẹ, vừa bền, chống chịu va đập. Chính vì vậy mà trọng lượng của cửa nhẹ hơn nhưng vẫn đảm bảo được độ bền của cửa. Bề mặt cửa thì được sơn bằng vật liệu sơn cao cấp của hãng AZO NOBEL, TIGER nên độ bền màu rất cao, chống được sự ăn mòn, gỉ sét. Trục cửa dầy 3.0mm mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện, không bị võng và có độ bền cao.

Cửa vận hành êm ái: Cửa được thiết kế với từng khớp nối chuyển động với hệ buli hình chữ G bằng nhựa PA giúp cho cửa vận hành êm ái hơn. Theo một số thử nghiệm thì loại cửa này có thể giúp giảm thiểu tiếng ồn lên tới 90%.

An toàn cho người sử dụng: Cửa cuốn nhôm công nghệ Đức an toàn hơn khi cửa đóng ở An toàn hơn khi cửa đóng ở trạng thái để khe thoáng nhờ bộ phận chống nâng tiên tiến. Ngoài ra, cửa cuốn nhôm còn có khả năng đảo chiều hoặc tự dừng khi cửa vận hành gặp chướng ngại vật, cửa xuống chạm nền không bị dừng.